Khả năng phục hồi sức khỏe của yến sào

Sáng 4/10/2016, chúng tôi tham quan Cantin bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng với mong muốn đặt một bếp ăn Yến Sào Tiên Sa tại đây. Đối với các bệnh nhân ung thư, cứ sau mỗi lần xạ trị, sức khỏe giảm rút rất nhiều. Việc sư dụng yến sào giúp bệnh nhân nhanh hồi phục sau xạ trị, hỗ trợ điều trị tăng khả năng phục hồi…

yen sao tien sa bvut

Với các bếp ăn Yến Sào Tiên Sa, các món ăn được nấu trực tiếp tại bếp. Các đầu bếp được đào tạo bài bản về ẩm thực khi chế biến các món yến sào và nắm vững an toàn vệ sinh thực phẩm và các điều kiện cho ra một sản phẩm đạt tiêu chí sưc khỏe cho người bệnh.

Từ những kinh nghiệm chưa trị và tính chất của bệnh nhân ung thư; Yến sào cho bệnh nhân ung thư hoàn toàn tốt vì trong yến sào có đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, người bênh chỉ cần ăn điều độ yến sào mỗi ngày theo nhiều cách chế biến khác nhau sẽ tăng sức đề kháng nhanh chóng từ đó ngăn ngừa sự lan tỏa của các tế bào ung thư.Khi người ung thư sử dụng tổ yến sào thường xuyên, điều này sẽ giúp tăng cường thể trạng cho người bị bệnh, giúp người bị bệnh chống lại được nhưng biến chứng không đáng có của tế bào ung thư.

Được tâm sự với Anh Kiên, làm việc tại Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng. Với nhiều lần sử dụng yến sào cho bản thân và gia đình. Anh đã thẳng thắn chia sẽ về sự thần kỳ khi sử dụng Yến sào để phục hồi sức khỏe. Trong thời gian mang bầu và sinh nỡ của vợ. Anh tự tay làm món tổ yến chưng đường phèn. Và bất ngờ với khả năng phục hồi sức khỏe sau sinh của vợ sau khi sử dụng yến sào.

Gửi bình luận

Chat Live Facebook