Thi công nhà yến tại Daklak

Tháng 8 các kỹ thuật viên của công ty Yến sao tiên sa trở lại tỉnh DakLak để thi công cho các quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi. DakLak được biết đến là địa phương có nhiều ao hồ lớn, thời tiết ôn hòa, địa hình đồi núi hoang sơ, không khí trong lành, khá gần vùng biển, thích hợp cho yến cư ngụ. Hơn nữa, nuôi yến chỉ đầu tư hạ tầng trang thiết bị một lần và dùng lâu dài, không mất chi phí giống, thức ăn… hằng tháng, chỉ tốn chi phí điện để thắp sáng, phát loa đài, chạy máy phun sương. Trong khi đó, nếu chim yến vào ở và làm tổ có thể cho nguồn thu thường xuyên, lâu dài. Vì thế, ngày càng nhiều hộ dân trên địa bàn tỉnh, đã mạnh dạn đầu tư nuôi chim yến.

Vì nuôi yến là hoạt động lâu dài. Tuổi thọ một nhà yến lên đến vài chục năm nên nếu ngay từ bước đầu nhà yến được khảo sát kỹ lưỡng, kỹ thuật nuôi yến và kỹ thuật xây dựng tốt thì chắc chắn những năm về sau sẽ dễ dàng chăm sóc, dễ dàng đạt được thành công hơn. Với kinh nghiệm thi công nhà yến nhiều năm, các kỹ thuật viên công ty luôn đem lại sự tin tưởng cho khách hàng của mình.

Sau khi thi công nhà yến sau 1 tháng kỹ thuật kiểm tra lượng chim trong nhà yến thông qua camera phía trong,phía ngoài nhà yến đã lắp đặt trước đó.

Kỹ thuật kiểm nhà yến thông qua camera.

Video 1: Camera phía ngoài nhà yến

 

Video 2: camera bên trong nhà yến

Đến với công ty chúng tôi quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình trong quá trình xây dựng nhà yến, cũng như sau khi hoàn thành, công ty sẽ định kỳ tới để bảo trì bảo dưỡng cho nhà yến.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu và cần tư vấn : 0903 585 688 (Mr.Sỹ) – 0975.854.943(Mr.Tuy).

 

 

 

 

 

 

Gửi bình luận

Chat Live Facebook