Tăng sức đề kháng cho trẻ vui khỏe mỗi ngày

Thời tiết giao mùa, dịch bệnh phát triển, các mẹ cần biết cách tăng sức đề kháng cho trẻ để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn, virus, và các tác nhân gây bệnh khác.

Tăng sức đề kháng cho trẻ với Yến sào Tiên Sa
Tăng sức đề kháng cho trẻ với Yến sào Tiên Sa

Hệ miễn dịch của trẻ nhỏ

Hệ miễn dịch và sức đề kháng của trẻ nhỏ chưa hoàn chỉnh nên rất dễ trở thành đối tượng bị virus, vi khuẩn tấn công. Một chế độ ăn uống khoa học với các thực phẩm tự nhiên để tăng sức đề kháng sẽ giúp con trẻ có được nền tảng sức khỏe tốt để chống lại dịch bệnh nguy hiểm

Yến sào tăng sức đề kháng nâng cao miễn dịch

Yến sào tăng sức đề kháng nâng cao miễn dịch
Yến sào nâng cao miễn dịch

– Canxi và sắt trong tổ yến sào là các khoáng chất cơ bản mà cơ thể bé thường bị thiếu. Chúng hỗ trợ bé phát toàn diện và tăng cường khả năng miễn dịch.

– Trong yến sào có các acid amin và nhiều nguyên tố vi lượng quý. Có tác dụng kích thích hệ tiêu hóa cho trẻ ham ăn, chóng lớn. Đặc biệt nguyên tố hiếm như Cr có trong yến sào cho dù hàm lượng thấp nhưng rất quý giá. Bởi nó kích thích tăng cường tiêu hóa và dễ hấp thu qua màng ruột ở trẻ.

– Bên cạnh đó, các nguyên tố vi lượng có trong yến sào như Mn, Cu, Fe, Br… rất có ích cho quá trình ổn định và phát triển trí não cho trẻ.Histidine (2,09%) tạo dịch vị kích thích tiêu hóa, vực dậy vị giác, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng thức ăn qua màn ruột. Qua đó tăng cường sức đề kháng cho trẻ giúp trẻ phát triển tốt.

Mua yến sào ở đâu uy tín

Vài năm trở lại đây, thị trường xuất hiện nhiều loại yến sào đa dạng với giá cả và chất lượng khác nhau. Người tiêu dùng cần lựa chọn cho mình và gia đình những sản phẩm yến sào chính hãng của những nhà cung cấp có uy tín lâu năm và chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình

Bên cạnh là đơn vị cung cấp gỗ cho nhà yến hàng đầu hiện nay, sản phẩm Yến sào Tiên Sa trực tiếp khai thác và sản xuất cam kết sản phẩm chất lượng tuyệt đối, nguyên chất 100% không pha trộn.

Gửi bình luận

Chat Live Facebook