QUÀ TẾT Ý NGHĨA CHO NHỮNG NGƯỜI THÂN YÊU

Ý nghĩa trong từng món quà tặng

Mỗi dịp Tết đến, xuân về là lúc những người con, người cháu lựa chọn quà Tết ý nghĩa cho ông bà, cha mẹ. Đây được xem là một truyền thống tốt đẹp mà mỗi người Việt Nam luôn gìn giữ từ bao đời nay.

Đối với ông bà, cha mẹ – những người phải thường xuyên đối phó với các “căn bệnh tuổi già” như bệnh về xương khớp, tim mạch, suy giảm trí nhớ … thì vấn đề sức khỏe luôn được đặt lên hàng đầu. Do đó, những món quà tinh tế giúp bổ sung dinh dưỡng, tốt cho xương khớp, tim mạch và trí não luôn được người cao tuổi yêu thích

Quà tặng sức khỏe cho cha mẹ sống trẻ với thời gian
Quà tặng sức khỏe cho cha mẹ sống trẻ với thời gian

Từ xa xưa, Tổ Yến là món ẩm thực chỉ dành riêng cho giới quý tộc cung đình, nhờ những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe, với khả năng bồi bổ cơ thể mà hiếm có loại thực phẩm nào sánh được. Được mệnh danh là “Vàng Trắng” trong giới ẩm thực, và là một “Bát Trân” của Việt Nam, những sản phẩm từ Tổ Yến chính là lựa chọn tối ưu cho sức khỏe, đặc biệt là món quà tết ý nghĩa phù hợp với người cao tuổi.

Sản phẩm Yến sào Tiên Sa có tính an toàn cao

Sản phẩm Yến Sào Tiên Sa có tính an toàn rất cao

Sản phẩm Yến Sào Tiên Sa có tính an toàn rất cao, được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Hội Khoa Học Kỹ thuật An Toàn Thực Phẩm cấp giấy Chứng nhận tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho tất cả các sản phẩm tổ yến và tổ yến chưng sẵn…

Sản phẩm của Yến Sào Tiên Sa được sản xuất theo một quy trình khép kín đúng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, được sàng lọc chế biến tỉ mỉ, song vẫn lưu giữ hầu như nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng sau chế biến và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những nguy cơ từ virut, mầm bệnh vốn có nhiều trong tổ yến hoang dã.

Đây cũng chính là điểm khác biệt mà công ty Yến Sào Tiên Sa cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước sự tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm từ công ty. 

Gửi bình luận

Chat Live Facebook

RSS
Follow by Email
Facebook
LinkedIn
WeChat