NHÀ NUÔI YẾN TẠI ĐÀ NẴNG

NHÀ NUÔI YẾN TẠI ĐÀ NẴNG

Với sản phẩm tổ yến sào thật giả lan tràn như hiện nay. Không gì bằng là tìm cho mình một nhà nuôi yến tại Đà Nẵng để mua được tổ yến thật, chất lượng và dễ dàng lựa chọn về giá cả. Quan trọng hơn cả là an tâm về chất lượng sản phẩm mà mình mua. Ngoài các cửa hàng yến sào tại Đà Nẵng có uy tín. Bạn có thể đến trực tiếp các nhà yến để mua.

Cách trung tâm Đà Nẵng không xa, Yến Sào Tiên Sa có hệ thống nhà yến  tại  Đà Nẵng địa chỉ 22 Trung Lương 2 – P.Hòa Xuân – Cẩm Lệ. Hoặc qua số điện thoại 0903 595 688 để được giao hàng tại nhà.

Nhà yến Đà Nẵng
Nhà yến Đà Nẵng

Để đánh giá chất lượng của yến sào miền trung nói chung với yến sào Khánh Hòa thì chất lượng hay hàm lượng dinh dưỡng là như nhau. Bởi vậy bạn có thể mua tổ yến tại các địa chỉ uy tín bán yến sào tại Đà Nẵng mà bạn biết rõ thì an tâm về chất lượng cũng như hàm lượng dinh dưỡng…

Nhà yến Đà Nẵng
Nhà yến Đà Nẵng

Hiện tại, sản lượng yến thu hoạch tại các nhà yến tại Đà Nẵng của chúng tôi không đủ cung cấp. Các bạn có nhu cầu xin liên hệ sớm nhé. Ngoài ra, các bạn ở xa có thể liên hệ chúng tôi nhận địa chỉ các nhà yến do đơn vị chúng tôi thi công. Việc luôn quan tâm đến uy tín và chất lượng à có sự đồng hành tin tưởng của khách hàng. Việc kinh doanh tổ yến tại Đà Nẵng đa đem lại một số hiệu quả nhất dịnh góp phần thúc đẩy phát triển nghề nuôi chim yến tại Đà Nẵng.

Với nhu cầu sử dụng yến phục vụ cho bồi bổ sức khỏe. Chúng tôi hiện đang thực hiện một số đơn hàng chưng yến theo yêu cầu. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chất lượng sản phẩm.  Sản phẩm yến hũ chỉ chưng khi có khách đặt hàng, việc chưng được thực hiện trực tiếp và không dung bất cứ thành phần chất bảo quản nào.
Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ:
YẾN SÀO TIÊN SA
20 Trung Lương 2 – P.Hòa Xuân – Q.Thanh Khê-Đà Nẵng
ĐT: 0903 595 688

Gửi bình luận

Chat Live Facebook

error: Content is protected !!