GỖ NHẬP KHẨU MERANTI CHẤT LƯỢNG CAO

Công ty Yến Sào Tiên Sa cung cấp các loại gỗ làm nhà yến như bạch tùng, red meranti, dark red meranti.

Gỗ Meranti là gỗ đứng đầu danh sách cho sự lựa chọn làm nhà yến bởi chất lượng của nó. Rất nhiều nhà nuôi yến đã thành công nhờ sử dụng loại gỗ đỏ đặc biệt này. Gỗ đỏ Meranti được sấy ở nhiệt độ 300 độ C trong 7-10 ngày, độ ẩm trong gỗ chỉ còn lai 10-12%. Ngoài ra còn được tiệt trùng để loại trừ khả năng vi khuẩn có hại, côn trùng sinh sôi. Cùng với sự chăm sóc nhà Yến cẩn thận thì loại gỗ này không bị ẩm mốc dễ dàng vì thế tuổi thọ nó cao hơn so với các loại gỗ khác. Ở nước ta không có loài gỗ đỏ meranti, vì vậy phải nhập gỗ về từ Malaysia và Indonesia.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về gỗ Merati chất lượng cao, công ty Yến Sào Tiên Sa không ngừng tìm hiểu về các thị trường gỗ để đem đến nguồn cung cấp gỗ chất lượng nhất. Những đối tác công ty chúng tôi hợp tác là những đối tác uy tín và chuyên nghiệp hoạt động trong nghành gỗ nhà yến lâu năm.

Ảnh 1: Gặp gỡ đối tác tại Malaysia

Một Số hình ảnh chuyến công tác tại Malaysia của anh Sỹ giám đốc công ty Yến Sào Tiên Sa 8/82018:

Hình ảnh 2 : Những chuyến đi gặp đối tác để nhập gỗ về Việt Nam là những chuyến đi thường xuyên của công ty
Hình ảnh 3 : Những lô gỗ đều tăm tắp, săn chắc được khai thác từ những cây gỗ chất lượng nhất trong những khu rừng trồng loài cây meranti ở Malaysia

Hình ảnh : Quá trình bốc xếp các lô gỗ meranti vào container để chuyển về Việt Nam

Nếu bạn đang có ý định đầu tư nuôi yến hãy liên lạc với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cũng như cung cấp cho bạn các trang thiết bị nhà yến.

Địa chỉ  :20-22 Trung Lương 2 – Q.Cẩm Lệ – Đà Nẵng

Điện thoại : 0903 585 688 (Mr.Sỹ)

Gửi bình luận

Chat Live Facebook