Gỗ bạch tùng

Gỗ bạch tùng là loại gỗ có xuất xứ 100% từ Việt Nam nên quý vị có thể yên tâm về mặt giá cả cũng như về chất lượng. Bạch tùng có nguồn gốc từ thông 3 lá(Thông nàng), cây gỗ lớn có thể cao 40m, thân thẳng mang nhiều cành, vỏ bong thành những lớp vẩy. Bạch tùng phân bố ở Việt Nam, Trung Quốc, Indonesia, Philipines. Cây phân bố ở vùng rừng ẩm núi cao, ở nước ta cây tập trung nhiều ở vùng Tây Nguyên.

Vì sao bạn nên chọn gỗ bạch tùng :

  • Vì có nguồn gốc từ Việt Nam nên giá thành rẻ hơn và hàng luôn có sẵn không bị thụ động như các loại gỗ nhập khẩu.
  • Mùi hương của gỗ bạch tùng nhẹ, là mùi gỗ tự nhiên dễ chịu, thích hợp với cả không gian hẹp và rộng, điều này rất quan trọng vì chim yến rất nhạy bén với mùi.
  • Sớ bạch tùng dày nên khả năng hú ẩm kém kết hợp với việc sấy gỗ điều kiện tiêu chuẩn độ ẩm trong gỗ còn 8 – 12% thì khả năng chóng mối mọt và ẩm móc tốt hơn.
  • Gỗ bạch tùng sau khi sấy và được bào mặt thì bề mặt gỗ trơn mịn, đường vân đẹp, màu sắc sáng, rất bắt mắt.

Với những ưu điểm trên thì gỗ bạch tùng là lựa chọn tốt cho đa số người nuôi yến ở nước ta. Hiện nay hơn 80% nhà nuôi yến ở nước ta sử dụng gỗ bạch tùng. Nếu bạn đang có ý định xây dựng nhà yến mà nguồn kinh phí vừa phải thì bạch tùng là sự lựa chọn tối ưu. Hãy liên hệ với yến sào Tiên Sa để được tư vấn và hỗ trợ.

Gửi bình luận

Chat Live Facebook