CHỌN SỨC KHỎE CHỌN YẾN SÀO TIÊN SA

Yến sào Tiên Sa – Dinh dưỡng vàng trong làng gia đình hiện đại
Yến sào Tiên Sa – Dinh dưỡng vàng trong làng gia đình hiện đại

Giá trị dinh dưỡng có trong tổ yến

Tổ yến – ngày xưa được coi là bát trân chỉ dành để dâng lên cho các vị vua chúa thưởng thức. Ngày nay tổ yến đã xuất hiện nhiều trong đời sống hàng ngày của con người. Với những công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe con người, tổ yến giống như một món quà quý giá thiên nhiên ban tặng.

Qua rất nhiều nghiên cứu của các nhà khoa học và các chuyên gia dinh dưỡng thế giới đã cho thấy tổ yến thực sự là một loại thực phẩm có rất nhiều giá trị dinh dưỡng đối với cơ thể con người.

Với hàm lượng Mn, Br, Cu, Zn cao… cùng 18 loại Acid amin, một số có hàm lượng rất cao như aspartic Acid, Serine, Tyrosine, Leucine… là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hoặc chất độc hại.

 Tổ Yến - Bí quyết cho sức khỏe và làm đẹp
Tổ Yến – Bí quyết cho sức khỏe và sắc đẹp

Yến sào Tiên Sa – Bí quyết cho sắc đẹp của phụ nữ

Đối với phụ nữ, tổ yến không chỉ bồi bồ cơ thể mà còn có tác dụng tuyệt diệu đối với làn da nhờ chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene cho da, giúp làm giảm mụn, xóa tàn nhang, hết nám, hồng da, làm chậm quá trình lão hóa da, giúp lưu giữ vẻ đẹp thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Yến sào Tiên Sa - Bí quyết cho sắc đẹp của phụ nữ
Yến sào Tiên Sa – Bí quyết cho sắc đẹp của phụ nữ

Trong Tổ yến chỉ chứa đường tự nhiên galactose, không chứa chất béo, thích hợp dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân. Đặc biệt đối với những phụ nữ mang thai, tổ yến cung cấp các dưỡng chất giúp làm giảm mệt mỏi, thúc đẩy phục hồi cho người mẹ sau khi sinh và cung cấp nguồn dinh dưỡng cho thai nhi.

Sản phẩm Yến sào Tiên Sa có tính an toàn cao

Yến sào Tiên Sa được công nhận là thương hiệu thực phẩm an toàn do Bộ Y tế cấp
Yến sào Tiên Sa được công nhận là thương hiệu thực phẩm an toàn do Bộ Y tế cấp

Sản phẩm Yến Sào Tiên Sa có tính an toàn rất cao, được Bộ Y Tế – Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Hội Khoa Học Kỹ thuật An Toàn Thực Phẩm cấp giấy Chứng nhận tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho tất cả các sản phẩm tổ yến và tổ yến chưng sẵn…

Sản phẩm của Yến Sào Tiên Sa được sản xuất theo một quy trình khép kín, được sàng lọc chế biến tỉ mỉ, song vẫn lưu giữ hầu như nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng sau chế biến và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những nguy cơ từ virut, mầm bệnh vốn có nhiều trong tổ yến hoang dã.

Đây cũng chính là điểm khác biệt mà công ty Yến Sào Tiên Sa cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước sự tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm từ công ty.

Gửi bình luận

Chat Live Facebook

RSS
Follow by Email
Facebook
LinkedIn
WeChat