Bí quyết dinh dưỡng cho mùa dịch bệnh

  Điểm sáng dinh dưỡng giữa mùa dịch
Điểm sáng dinh dưỡng giữa mùa dịch

Sức khỏe con người bị ảnh hưởng trực tiếp từ chính những thực phẩm đưa vào cơ thể, do đó bí quyết dinh dưỡng trong bữa ăn hàng ngày đóng vai trò vô cùng quan trọng. Việc lựa chọn những thực phẩm chất lượng, cân đối sẽ giúp xây dựng một vóc dáng khỏe mạnh và sức đề kháng vượt trội là .

Điểm sáng dinh dưỡng giữa mùa dịch

Từ giá trị tinh hoa thiên nhiên, yến sào Tiên Sa là lựa chọn mới dành cho các bà mẹ thông thái trong thời điểm muốn tăng cường sức khỏe cho cả nhà, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh đang có nhiều chuyển biến phức tạp.

Khoa học hiện đại đã nghiên cứu và chỉ ra Yến Sào có 31 nguyên tố đa vi lượng. Phương pháp huỳnh quang tia X, rất giàu Ca, Fe. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh, trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn có hàm lượng cao…

Yến sào - tăng sức đề kháng, phục hồi sức khỏe
Yến sào – tăng sức đề kháng, phục hồi sức khỏe

Bên cạnh đó còn có 18 Acid amin, một số có hàm lượng rất cao như aspartic Acid, Serine, Tyrosine, Leucine… là những chất có tác dụng phục hồi nhanh chóng các tổn thương khi bị nhiễm xạ hoặc chất độc hại.

Không chỉ dồi dào các axit amin, khoáng chất,… bí quyết dinh dưỡng từ Yến sào Tiên Sa còn chứa các nguyên tố đa vi lượng cần thiết giúp cơ thể dễ dàng hấp thu, từ đó làm tiền đề để xây dựng cơ thể khỏe mạnh, góp phần thiết yếu trong xây dựng sức đề kháng tốt nhằm chống lại các tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus….từ môi trường xung quanh.

Mang sứ mệnh nâng cao sức khỏe Việt

Yến sào Tiên Sa - Món quà sức khỏe cho cả gia đình
Yến sào Tiên Sa – Món quà sức khỏe cho cả gia đình

Cuộc sống hiện đại luôn bận rộn khiến nhiều người Việt càng có xu hướng ăn ngoài nhiều hơn nên dễ gây mất cân bằng dinh dưỡng. Dung nạp nhiều chất có hại từ các món ăn nhanh, nước ngọt hay bia rượu…có nguy cơ tạo ra các chất gây hại cho cơ thể, đặc biệt giảm sức đề kháng.

Sản phẩm của Yến Sào Tiên Sa được sản xuất theo một quy trình khép kín đúng tiêu chuẩn ISO 9001: 2008, được sàng lọc chế biến tỉ mỉ, song vẫn lưu giữ hầu như nguyên vẹn các giá trị dinh dưỡng sau chế biến và đảm bảo an toàn cho người sử dụng khỏi những nguy cơ từ virut, mầm bệnh vốn có nhiều trong tổ yến hoang dã.    Đây cũng chính là điểm khác biệt mà công ty Yến Sào Tiên Sa cam kết sẽ mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước sự tin tưởng khi sử dụng các sản phẩm từ công ty.

Gửi bình luận

Chat Live Facebook

RSS
Follow by Email
Facebook
LinkedIn
WeChat