Yêu thương mùa Trung thu với trẻ bất hạnh

Hòa chung không khí Trung thu trên khắp mọi miền cả nước,nhiều đơn vị, doanh nghiệp tại thành phố Đà Nẵng đã tổ chức tặng quà cho các em nhỏ có hoàn  cảnh khó khăn, bệnh tật, bị nhiễm chất độc màu da cam… nhằm mang đến cho các em một Tết Trung thu vui vẻ và đầm ấm, mang lại nhiều tình yêu thương.  

Cụ thể, sáng ngày 22/9, Yến sào Tiên Sa là thành viên chi hội Yến sào Quảng Đà thuộc Hiệp hội Yến sào Việt Nam đã cùng chi hội tổ chức trao quà Trung thu cho các bé tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi của Hội chữ Thập đỏ TP. Đà Nẵng và các cháu mồ côi đang được nuôi dưỡng tại chùa Quang Châu (Hòa Vang- Đà Nẵng). Phần quà gồm sữa, bánh và đồ chơi được đoàn trao tận tay cho các cháu. Cụ thể chi hội đã trao quà trực tiếp cho 23 cháu bị nhiễm chất độc màu da cam tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Đà Nẵng và 40 suất quà cho các bé tại chùa Quang Châu

                                            Thăm và tặng quà các bé tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi Đà Nẵng

 

Ông Trần Phước Sỹ- Giám đốc công ty Yến sào Tiên sa đồng thời là Chủ tịch chi hội Yến sào Quảng Đà cho biết:” đây là một trong những hoạt động thường niên của hội về vấn đề thiện nguyện, với truyền thống của dân tộc ta“ lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, chi hội luôn đặt công tác quan tâm đến trẻ em mồi côi, bệnh tật và những người có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ thiên tai lụt bão. Trong thời gian tới, chi hội sẽ tiếp tục đồng hành với nhiều chương trình từ thiện khác.”

 

                                                Đoàn trao 40 suất quà cho các cháu mồ côi tại chùa Quang Châu

Các bé được nuôi dưỡng tại hai địa điểm trên đều rơi vào hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị ảnh hưởng chất độc màu da cam, bệnh tật, bị gia đình bỏ rơi. Những phần quà cho các em sẽ góp một phần nhỏ động lực để các em sống có niềm tin, luôn cảm thấy có sự yêu thương của mọi người xung quanh, chiến đấu với bệnh tật, mang lại một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Cũng tại 2 địa điểm này, vào sáng cùng ngày, có hàng chục doanh nghiệp, đơn vị đến tặng quà cho các cháu gồm: Công ty Cổ phần BĐS Hoàng Gia Phát, Đoàn Thanh niên Văn phòng Thành ủy Đà Nẵng…

Nguồn congthuong.vn

Gửi bình luận

Chat Live Facebook